ผลลัพธ์เพิ่มเติม...

ตัวเลือกทั่วไป
ตรงทั้งหมดเท่านั้น
ค้นหาในชื่อเรื่อง
ค้นหาในเนื้อหา
ตัวเลือกประเภทโพสต์
ค้นหาในหน้า

รถบรรทุกทางเดินแคบมาก

ประสิทธิภาพการจัดการสูงในทางเดินแคบ

รถบรรทุกทางเดินแคบมาก: เหมาะสำหรับการจัดเก็บ


ไม่ว่าคุณจะเรียกว่ารถยกทางเดินแคบ รถบรรทุก VNA รถบรรทุกสำหรับทางเดินแคบมาก หรือรถบรรทุกป้อมปืน Linde ก็มีให้

5231 ชุด

MAN-UP

 • 0.7 – 1.5 ตัน
 • ยกสูงสุด 18m

5022 ชุด

MAN-DOWN

 • 1.0 – 1.35 ตัน
 • ยกสูงสุด 8.7m

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม คลังสินค้าไม่ได้หมายความว่าจะมีพื้นที่จัดเก็บที่ไม่มีที่สิ้นสุด หมายความว่าทุกคนต้องมีความคิดสร้างสรรค์ในการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ นี่อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเนื่องจากสินค้าคงคลังอาจเติบโตเกินความสามารถของคลังสินค้า เพื่อให้พื้นที่ใช้งานได้จริง การเพิ่มพื้นที่ให้สูงขึ้นอาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มพื้นที่ แต่ก็อาจหมายถึงการวางชั้นวางซ้อนกันให้ชิดกันมากขึ้น ปัญหาคือทางเดินแคบอาจทำให้การเคลื่อนที่ไปมายากขึ้นและใช้การไม่ได้ เว้นแต่จะมีอุปกรณ์พิเศษอยู่รอบๆ ที่ยังคงใช้พื้นที่นั้นได้


ลินเด้เข้าใจความท้าทายของเจ้าของคลังสินค้าและหัวหน้างาน เพื่อช่วยพวกเขาได้ออกแบบรถยกที่สามารถเดินไปตามทางเดินแคบ ๆ ได้


ทำไมต้องเลือกรถยกทางเดินแคบ?


ลองนึกถึงรถยกแบบดั้งเดิม พวกเขามักจะมีรถแท็กซี่ให้พนักงานขับรถนั่งและตะเกียบที่ยื่นออกไปด้านหน้าเครื่อง ในการใช้งาน ผู้ปฏิบัติงานจะต้องได้รับมุมที่เหมาะสมเมื่อหยิบพาเลท นี่หมายถึงการจ็อกกิ้งไปยังตำแหน่งที่ผู้ควบคุมสามารถเลื่อนส้อมไปข้างหน้าได้ เป็นวิธีเดียวที่ทำได้ภายใต้สิ่งที่ถูกหยิบขึ้นมา จากนั้น ก่อนวางบนแท่นหรือชั้นวาง กระบวนการจัดตำแหน่งใหม่จะต้องเกิดขึ้นอีกครั้งในพื้นที่ใหม่นั้น


ขั้นตอนและการซ้อมรบที่แตกต่างกันทั้งหมดเหล่านี้ต้องใช้เวลาและพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ปฏิบัติงานจึงจะสามารถทำได้ ใครมีเวลาหรือว่างในโลกปัจจุบันที่วุ่นวายและแออัด?


รถยกที่ออกแบบมาสำหรับทางเดินแคบและแคบได้รับการออกแบบแตกต่างกัน ส้อมของพวกเขามักจะอยู่ด้านข้าง ดังนั้นผู้ปฏิบัติงานทั้งหมดต้องทำคือดึงขึ้นข้างชั้นวางที่ต้องการ จากตำแหน่งด้านข้างนี้ พวกเขาสามารถยกสินค้าคงคลังหรือวางบนชั้นวาง แม้กระทั่งชั้นที่สูง


ทางเดินต้องกว้างเพียงพอสำหรับรถยกขนาดเล็กเหล่านี้เท่านั้นที่จะผ่านไปได้ ความจริงที่ว่าสามารถหลีกเลี่ยงการบิดและหมุนเพื่อให้ได้มุมที่เหมาะสมจะทำให้เวลาในการขนถ่ายเร็วขึ้น จะช่วยให้ทุกอย่างในคลังสินค้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นด้วย


โบนัสอีกประการหนึ่งสำหรับการมีรถยกที่ใช้งานง่ายเหล่านี้คือความเสียหายของสินค้าคงคลังจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดเนื่องจากส้อมที่วางผิดที่ จำนวนพาเลทจะลดลง กล่องน้อยลงจะได้รับจากส้อมที่วางผิดที่ และท้ายที่สุด ทุกคนในโกดังจะมีอุบัติเหตุน้อยลง


รถยกทางเดินแคบเพิ่มผลผลิตในพื้นที่ขนาดเล็ก


อาจเป็นความท้าทายอย่างแท้จริงสำหรับผู้ปฏิบัติงานอุปกรณ์ในการนำทางทางเดินขนาดเล็กและชั้นวางสูง ดังนั้น รถยกทางเดินแคบจำนวนมากจึงติดตั้งระบบนำทางไว้อย่างครบครัน ระบบเหล่านี้ช่วยให้แน่ใจว่าผู้ขับขี่หรือเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทราบอย่างแน่ชัดว่าต้องอยู่ที่ไหนภายในคลังสินค้า พวกเขาสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน ต้องการอยู่ที่ไหน และจะไปที่นั่นได้อย่างไรด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด


เมื่อผู้ควบคุมอุปกรณ์จำเป็นต้องยกตะเกียบขึ้นถึงชั้นวางสูง พวกเขาสามารถช่วยได้ พวกเขาสามารถรู้ได้ว่ามีตำแหน่งที่ดีในการหยิบหรือวางสิ่งของที่กำลังเคลื่อนที่ ซึ่งมาจากระบบกล้องที่วางอย่างระมัดระวังเพื่อให้มองเห็นได้จากพื้น กดปุ่มเพียงปุ่มเดียวจากที่นั่น เพราะรถยกบางรุ่นมีระบบวงจรอัตโนมัติที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น


รถยกที่ออกแบบมาสำหรับชั้นวางที่สูงขึ้นจะช่วยให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ลิฟต์บางตัวสามารถเคลื่อนย้ายไปมารอบๆ คลังสินค้าได้อย่างง่ายดาย บางคนอาจยกขณะเคลื่อนที่เพื่อให้ทุกอย่างทำงานต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


รถบรรทุก VNA ทำงานได้อย่างปลอดภัยในทุกพื้นที่


อีกแง่มุมหนึ่งของรถบรรทุก VNA (ช่องแคบมาก) คือทำให้แม้แต่พื้นที่ที่เล็กที่สุดปลอดภัยกว่าสำหรับสมาชิกในทีมคลังสินค้า มีระบบควบคุมออนบอร์ดที่ควบคุมการทำงานของรถยกทุกด้านตั้งแต่ความเร็วในการขับไปจนถึงความเร็วในการยก ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้า และสามารถช่วยให้หยุดรถได้อย่างรวดเร็วหากจำเป็น


อย่างไรก็ตาม การดำเนินการนี้จะไม่ทำให้กระบวนการที่จำเป็นสำหรับสมาชิกในทีมทำงานช้าลง แม้ว่าจะมีคนกำลังขนของที่หนักมากก็ตาม เมื่อใช้รถยกป้อมปืนหรือรถยกประเภทอื่นๆ มีตัวเลือกดังนี้ มีคุณสมบัติบนเครื่องที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะเคลื่อนย้ายไปรอบๆ คลังสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ งานเสร็จสิ้นพร้อมทั้งให้ผู้ปฏิบัติงานหลีกเลี่ยงอันตราย ไม่ว่าพาเลทจะวางซ้อนกันสูงเพียงใด ทุกคนสามารถกังวลน้อยลงแม้ว่ากองสูงจะลดการมองเห็นสิ่งที่อาจอยู่ข้างหน้า


สามารถเพิ่มคุณสมบัติพิเศษบางอย่างให้กับรถบรรทุก VNA ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความท้าทายของสินค้าคงคลังที่อาจเกิดขึ้นในคลังสินค้า สิ่งพิเศษเหล่านี้รวมถึง Aisle Safety Assistants ซึ่งสามารถช่วยให้คนขับปลอดภัยในพื้นที่ที่ไม่เรียบ ป้องกันลิฟต์หากมีสิ่งกีดขวางหรือตัวรองรับในเส้นทาง และสวิตช์ที่อนุญาตให้ผู้ปฏิบัติงานควบคุมการควบคุมตลอดเวลา


รถ Turret Truck ที่เหมาะสมพร้อมให้บริการแล้ว


มีรถยกทางเดินแคบที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้ควบคุมเครื่องจักรในคลังสินค้า เพื่อเป็นการพิสูจน์ ใบสั่งแบบกำหนดเองสามารถทำได้ตามพื้นที่ว่างในคลังสินค้า ชนิดของสินค้าคงคลังที่กำลังจัดการ และระดับทักษะของผู้ปฏิบัติงานอุปกรณ์


มีตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายซึ่งรวมถึง:


 • การเพิ่มหรือลดความสามารถในการยก มีตัวเลือกความสามารถในการยกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการสูงของคลังสินค้าในโลกปัจจุบัน


 • ปรับปรุงว่าพวกเขารับมือได้ดีเพียงใด เรารู้ว่าความเป็นอยู่ที่ดีของสมาชิกในทีมเป็นสิ่งสำคัญ เครื่องจักรเหล่านี้ใช้งานง่ายและสามารถเอาชนะความท้าทายเฉพาะ เช่น พื้นไม่เรียบหรือพื้นที่กลางแจ้ง ผ่านการจัดการที่ดีขึ้น


 • แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง เมื่อความเร็วและประสิทธิภาพมีความสำคัญ อุปกรณ์ของเราสามารถติดตามได้ ลิฟต์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ไปได้ไกลและไม่หยุดจนกว่าเจ้าหน้าที่ดูแลอุปกรณ์จะพร้อมทำงานทุกวัน


 • เพิ่มความสูงในการยกถ้าจำเป็น คลังสินค้าบางแห่งไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากัน เหตุใดลิฟต์ทั้งหมดจึงทำงานเหมือนกับลิฟต์อื่นๆ มีลิฟต์ยกสูงหลายระดับเพื่อตอบสนองความต้องการของคลังสินค้าทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ทำให้สามารถวางซ้อนสินค้าคงคลังได้สูงกว่าที่เคยเป็นมา


ไม่มีใครอยากทำงานหนักเพื่อทำงานให้เสร็จ แต่ลิฟต์แบบเก่ามักถูกเรียกว่าไม่สะดวกในการใช้งาน เรามีรถยกป้อมปืนที่ให้อิสระในการเคลื่อนไหวและควบคุมได้ง่าย เพื่อให้ผู้ควบคุมตื่นตัวมากขึ้นในขณะที่ทำงานให้เสร็จ บางตัวมีตัวเลือกแผงควบคุมสองแบบรวมถึงแผงควบคุมด้านหน้าเพื่อให้จัดการพาเลทได้ง่ายขึ้น พวกเขาอาจมีการเบรกแบบสร้างใหม่ การจอดรถแบบสปริงโหลด/เบรกฉุกเฉิน ห้องโดยสารแบบปิดเพื่อกันลมและลม และอื่นๆ ทั้งหมดนี้เสริมด้วยที่นั่งที่สะดวกสบายซึ่งช่วยให้ผู้ควบคุมสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงได้อย่างง่ายดาย


คลังสินค้าควรทำงานตามที่เราต้องการ พื้นที่เก็บข้อมูลที่มีอยู่ไม่ควรรั้งใครไว้ เรายังรู้สึกว่าสินค้าคงคลังสมควรได้รับการขนส่งด้วยวิธีที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การโหลดขึ้นหรือส่งออกไม่ควรหมายถึงความยุ่งยากสำหรับทุกคนในคลังสินค้า ควรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ไม่ว่าคลังสินค้าจะยุ่งแค่ไหนในบางครั้ง


เป้าหมายของเราคือการช่วยเหลือ เราต้องการทำให้คลังสินค้ามีประสิทธิผลมากที่สุดโดยพิจารณาจากสิ่งที่จำเป็นที่สุด เราพร้อมตอบคำถามและแนะนำทุกคนในการหารถบรรทุก VNA ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคลังสินค้าหรือสถานการณ์ต่างๆ


ค้นพบว่ารถยกทางเดินแคบมากใช้งานได้จริงอย่างไร


วันเวลาผ่านไปเมื่อคลังสินค้ามีรถยกเพียงไม่กี่คัน โลกทุกวันนี้อาจต้องใช้รถยก รถยก ฯลฯ หลายคันในการทำงานพร้อมกัน


รถยก VNA ที่มีจำหน่ายสำหรับคลังสินค้าในปัจจุบันนี้ไม่เพียงแต่นำเข้ามาได้อย่างคุ้มค่า แต่ยังใช้งานได้จริงอีกด้วย พวกเขาไม่ต้องการการบำรุงรักษารายวัน ผู้ประกอบการคลังสินค้าสามารถคาดหวังให้พวกเขาดำเนินการได้อย่างน่าเชื่อถือ


มีอุปกรณ์บางอย่างสำหรับการทดสอบด้วยว่าเจ้าของและผู้ปฏิบัติงานกำลังพยายามค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้จริงหรือไม่ มีบริการให้เช่าทั้งแบบเดี่ยวและแบบกองบิน เรามีทุกประเภทรวมถึง:


 • รถลากพาเลท
 • รถยกขึ้นที่สูง
 • รถหยิบสินค้า
 • รถแทรกเตอร์พ่วง
 • อุปกรณ์อัตโนมัติ

และอีกมากมาย


เพื่อให้มั่นใจว่าคลังสินค้าจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เรามีตัวเลือกอุปกรณ์เพื่อทำให้กระบวนการในแต่ละวันง่ายขึ้นสำหรับทุกคน เราเสนอการเช่าเพื่อทำหน้าที่ในส่วนของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคลังสินค้าหรือบริษัทใดๆ จะพบวิธีแก้ปัญหา


ที่ลินเด้ สิงคโปร์ เรามีลิฟต์ที่เหมาะสมสำหรับแทบทุกสถานการณ์ภายในคลังสินค้า เราเป็นบริษัทระดับโลกที่สามารถตอบสนองความต้องการของโลกที่วุ่นวายในปัจจุบัน หากเราไม่พบสิ่งที่จำเป็นในสถานที่ตั้งของเราในสิงคโปร์ เราสามารถติดต่อเพื่อให้แน่ใจว่าคลังสินค้าทุกแห่งได้รับสิ่งที่จำเป็นสำหรับความต้องการเฉพาะของตน เพื่อเป็นข้อพิสูจน์เพิ่มเติมถึงความทุ่มเทของเรา หากเกิดปัญหาขึ้นกับอุปกรณ์ของเรา เช่น อุบัติเหตุหรือการแตกหัก เราจะทำส่วนของเราเพื่อให้อุปกรณ์กลับมาใช้งานได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเราคือบริษัทที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่เรามี เพื่อเสนอ.


ติดต่อ ลินเด้ ประเทศไทย วันนี้

คุยกับลินเด้

ปทุมธานี +66 2832 5999

ชลบุรี +66 38 659488 9

รถยกใหม่

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหารถยกไฟฟ้าหรือรถยกดีเซล เราก็มีรถที่ใช่

การจัดการยานพาหนะ

ระบบของเรารับประกันการติดตั้งอุปกรณ์จากลินเด้และแบรนด์อื่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

รถบรรทุกที่ได้รับอนุมัติ

อุปกรณ์ที่ใช้แล้วได้รับการตกแต่งใหม่ตามมาตรฐานการประกันคุณภาพที่เข้มงวดของลินเด้

อุปกรณ์ให้เช่า

ไม่ว่าคุณต้องการเช่ารถยกหนึ่งคันหรือทั้งกอง เรามีแพ็คเกจการเช่าที่เหมาะสม