ผลลัพธ์เพิ่มเติม...

ตัวเลือกทั่วไป
ตรงทั้งหมดเท่านั้น
ค้นหาในชื่อเรื่อง
ค้นหาในเนื้อหา
ตัวเลือกประเภทโพสต์
ค้นหาในหน้า

ตลอดเวลา

รอบโลก

อะไหล่แท้

บริการจัดการชิ้นส่วนอะไหล่ของ Linde Material Handling จะคืนรถยกให้ทำงานโดยเร็วที่สุด สิ่งนี้ได้รับการรับรองโดยศูนย์กระจายสินค้าของลินเด้ทั่วโลก ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนที่ถูกต้องจะถูกจัดส่งตลอด 24 ชั่วโมง ชิ้นส่วนอะไหล่ในคุณภาพของผู้ผลิตดั้งเดิมทำให้มั่นใจได้ว่ารถบรรทุกภาคอุตสาหกรรมทำตามที่สัญญาไว้ได้จริง ท้ายที่สุด การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาด้านประสิทธิภาพหรือคุกคามประสิทธิภาพสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น อะไหล่แท้ยังมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้เป็นพิเศษ เนื่องจากมีปฏิสัมพันธ์กับรถบรรทุกอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบโดยตรงต่อต้นทุนการดำเนินงาน เนื่องจากสามารถติดตั้งและให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด บริการอะไหล่ของ Linde เพิ่มความพร้อมใช้งานของรถบรรทุกด้วยโซลูชันที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก เช่น ชุดอะไหล่สำหรับการซ่อมบ่อยที่สุด และรับประกันการส่งมอบในวันถัดไป

ความพร้อมใช้งาน

พร้อมปฏิบัติการข้ามคืน

แม้แต่ความล้มเหลวของรถบรรทุกเพียงคันเดียวก็สามารถทำให้เกิดการหยุดชะงักครั้งใหญ่ในการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ของบริษัทได้ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ของลินเด้จึงมีทั้งรถบรรทุกเพื่ออุตสาหกรรมที่ไว้วางใจได้สูงและบริการอะไหล่ที่เชื่อถือได้ บ่อยครั้ง รถตู้บริการลูกค้าจะมีอะไหล่ที่เหมาะสมสำหรับรถยกอยู่บนรถ และสามารถดำเนินการซ่อมให้เสร็จได้ตรงจุด ช่างบริการสั่งอะไหล่ที่ขาดจากศูนย์อะไหล่ทันที เครือข่ายชิ้นส่วนอะไหล่ทั่วโลกที่แน่นแฟ้นทำให้มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนที่เหมาะสมจะพร้อมจำหน่ายทุกที่ในโลก เพื่อความรวดเร็วในกรณีเร่งด่วน ลินเด้เสนอบริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดทั้งปี ภายในสหภาพยุโรป คำสั่งซื้ออะไหล่ที่ได้รับภายในเวลา 17:30 น. จะมาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น ซึ่งหมายความว่ารถบรรทุกที่ชำรุดสามารถกลับมาดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว

ความพร้อมใช้งานสูงสำหรับการสนับสนุนอย่างรวดเร็ว


ศูนย์กระจายสินค้าทั่วโลกของลินเด้สามารถจัดส่งอะไหล่ในสต็อกกว่า 60,000 ชิ้นได้ทันที หากไม่มีอะไหล่ที่จำเป็นต้องใช้โดยตรง ให้สั่งซื้อทันที ลูกค้าที่มีรถบรรทุกรุ่นเก่าก็สามารถใช้บริการอะไหล่ได้เช่นกัน หลังจากสิ้นสุดการผลิต เรายังคงจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ที่เกี่ยวข้องต่อไปอีก 12 ปี

การกระจาย

ใกล้ชิดลูกค้าทั่วโลก

ลูกค้าของลินเด้สามารถไว้วางใจในการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับรถยกของตนได้อย่างรวดเร็วทั่วโลก สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้โดยศูนย์กระจายสินค้าระดับโลกใน Kahl (ประเทศเยอรมนี) ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเครือข่ายโลจิสติกส์อะไหล่ทั่วโลก ทุกวันมีสินค้ากว่า 6000 รายการไปถึงจุดหมายปลายทางทั่วโลกจากที่ตั้งนี้ ศูนย์กระจายสินค้ากลางใน Kahl ให้บริการแก่องค์กรบริการทั่วโลก รวมถึงศูนย์กระจายสินค้าระดับภูมิภาคในเซียะเหมิน (จีน) สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และในเบอร์โน (สาธารณรัฐเช็ก) สำหรับภูมิภาคยุโรปตะวันออก เทคโนโลยีคลังสินค้าที่ทันสมัยช่วยให้พนักงานจัดส่งคำสั่งซื้อได้ โดยทั่วไปภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ คุณสามารถวางใจในคุณภาพการบริการที่รวดเร็วและสม่ำเสมอทั่วโลกสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่จากบริการอะไหล่ของลินเด้

คุณภาพ

รับประกันคุณภาพเท่านั้นที่มีประสิทธิภาพสูง

โดยปกติแล้วชิ้นส่วนอะไหล่ไม่เพียงแค่ต้องมาถึงโดยเร็วที่สุดเท่านั้น แต่ยังต้องมีคุณภาพที่จำเป็นอีกด้วย ชิ้นส่วนอะไหล่ของลินเด้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดในด้านความทนทาน ความแม่นยำ และความน่าเชื่อถือที่กำหนดโดยวิศวกรในระหว่างการพัฒนา ท้ายที่สุด การเปลี่ยนแปลงแม้เพียงเล็กน้อย เช่น ความแม่นยำของความพอดีและประสิทธิภาพ ก็อาจนำไปสู่ปัญหาที่สำคัญและปัญหาด้านประสิทธิภาพได้ ความปลอดภัย การประกอบที่รวดเร็ว และอายุการใช้งานที่ยาวนานทำให้อะไหล่แท้แตกต่างจากของปลอมที่มีราคาถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประโยชน์ของคุณภาพของผู้ผลิตดั้งเดิมจะชัดเจนขึ้นเมื่อคุณคำนึงถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานของรถบรรทุกอุตสาหกรรม: ระยะเวลาการบริการที่ยาวนานขึ้น และไม่มีความเสียหายที่ตามมาเกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงความพร้อมสูงสุดของรถบรรทุกและต้นทุนตลอดอายุการใช้งานต่ำกว่าของจำลองที่ด้อยกว่า

ความแตกต่างเล็กน้อย ผลกระทบที่ยิ่งใหญ่


ตั้งแต่การควบคุมจอยสติ๊กของลินเด้ด้วยความแม่นยำระดับมิลลิเมตร ไปจนถึงการเก็บสิ่งสกปรกที่เหมาะสมที่สุดโดยไส้กรองน้ำมันเครื่องของลินเด้ สำหรับอะไหล่ของลินเด้ ประสิทธิภาพอยู่ในรายละเอียด คุณสามารถหาตัวอย่างได้ในหน้าต่อไปนี้

กลุ่มอะไหล่

จอยสติ๊ก

จอยสติ๊กของแท้จาก Linde Material Handling แสดงความแม่นยำ ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความทนทานที่โดดเด่นเป็นอะไหล่สำหรับรถยกของ Linde

ตัวกรองน้ำมัน

ไส้กรองน้ำมันเครื่อง Linde Material Handling ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ไร้ที่ติของระบบไฮดรอลิกและเครื่องยนต์สันดาป

ส้อม

งายกขนถ่ายวัสดุของ Linde มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น รับน้ำหนักบรรทุกได้น้อย และมีเสถียรภาพสูงสุด

ระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์

ตัวควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ในคุณภาพของผู้ผลิตดั้งเดิมของ Linde รับประกันการทำงานที่ปลอดภัยและแม่นยำ

โซ่เสา

โซ่เสาดั้งเดิมของลินเด้มีความทนทานต่อการสึกหรอและปลอดภัยเป็นพิเศษด้วยการออกแบบคุณภาพสูง

ติดต่อ ลินเด้ ประเทศไทย วันนี้

คุยกับลินเด้

ปทุมธานี +66 2832 5999

ชลบุรี +66 38 659488 9

รถยกใหม่

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหารถยกไฟฟ้าหรือรถยกดีเซล เราก็มีรถที่ใช่

การจัดการยานพาหนะ

ระบบของเรารับประกันการติดตั้งอุปกรณ์จากลินเด้และแบรนด์อื่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

รถบรรทุกที่ได้รับอนุมัติ

อุปกรณ์ที่ใช้แล้วได้รับการตกแต่งใหม่ตามมาตรฐานการประกันคุณภาพที่เข้มงวดของลินเด้

อุปกรณ์ให้เช่า

ไม่ว่าคุณต้องการเช่ารถยกหนึ่งคันหรือทั้งกอง เรามีแพ็คเกจการเช่าที่เหมาะสม