ตัวเลือกทั่วไป
ตรงทั้งหมดเท่านั้น
ค้นหาในชื่อเรื่อง
ค้นหาในเนื้อหา
ตัวเลือกประเภทโพสต์
ค้นหาในหน้า

ขนย้ายของหนักได้อย่างลงตัว

สถานีงานของคนขับหมุนได้

& ห้องโดยสารหมุนได้

ผู้ขับขี่รถยกต้องเผชิญกับความเครียดทางกายภาพในระดับสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขนส่งสินค้าขนาดใหญ่และเทอะทะ สินค้าเหล่านี้จำกัดทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องขับรถถอยหลัง คนขับบิดลำตัวส่วนบนไปในทิศทางของการเดินทางเพื่อขับรถบรรทุกได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ท่านี้ทำให้กระดูกสันหลังเสียหาย มักส่งผลให้เหนื่อยล้า เจ็บปวด และสูญเสียวันทำงาน

การมีมุมมองที่ชัดเจนและการทำงานตามหลักสรีรศาสตร์ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นพร้อมกัน เมื่อใช้สถานีงานคนขับที่หมุนได้สำหรับ IC และรถยกไฟฟ้าจาก Linde หรือห้องโดยสารที่หมุนได้สำหรับรถยกหนัก สถานีงานจะหมุนมากกว่าคนขับ ซึ่งช่วยปรับปรุงมุมมองของน้ำหนักบรรทุกหรือทิศทางการเดินทาง และขจัดความเครียดออกจากระบบกล้ามเนื้อและกระดูกของผู้ขับขี่ วันทำงานที่หายไปจะลดลง เช่นเดียวกับข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า สำหรับผู้ปฏิบัติงาน สิ่งนี้หมายถึงความสามารถในการจัดการที่มากขึ้นในท้ายที่สุด

ประโยชน์โดยย่อ


  • ทัศนวิสัยที่ชัดเจนเมื่อบรรทุกของขนาดใหญ่
  • ความเครียดทางกายภาพน้อยลงในไดรเวอร์
  • สูญเสียวันทำงานน้อยลงเนื่องจากสุขภาพไม่ดี ส่งผลให้ผลผลิตเพิ่มขึ้น
  • ลดโอกาสในการเกิดข้อผิดพลาดอันเนื่องมาจากความเหนื่อยล้าหรือความเครียด
  • ใช้งานง่ายสำหรับการฝึกอบรมอย่างรวดเร็วและการจัดการที่ปลอดภัย
  • การออกแบบที่แข็งแกร่งทำให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับรถยกและค่าบำรุงรักษาที่ต่ำ
  • ใช้ได้กับรถฟอร์คลิฟท์หลายรุ่น สามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้

ความปลอดภัย

การป้องกันอุบัติเหตุคุณภาพสูง

ในด้านโลจิสติกส์ การบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากจำกัดวิสัยทัศน์ของคนขับรถยกอย่างมาก มีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยได้ เช่น กระจกหรือกล้อง แต่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย ตัวอย่างเช่น ข้อบังคับของเยอรมนีว่าด้วยการใช้รถบรรทุกอุตสาหกรรมกำหนดว่าในกรณีเหล่านี้ จะต้องขับถอยหลัง กฎระเบียบยังระบุด้วยว่าควรหลีกเลี่ยงการขับรถถอยหลังเป็นประจำ เนื่องจากอาจทำให้กระดูกสันหลังของคนขับรับภาระมากเกินไป อย่างไรก็ตาม งานบางอย่างต้องการให้คนขับขับรถถอยหลังเป็นประจำ

สถานีงานคนขับที่หมุนได้จากลินเด้สามารถแก้ปัญหานี้ได้: เมื่อถอยหลัง คนขับจะหมุนอุปกรณ์การทำงานทั้งหมดพร้อมกับพวงมาลัย แป้นเหยียบ และที่พักแขนสูงสุด 90 องศา สำหรับรถยกขึ้นที่สูง คนขับจะนั่งในมุมขวากับช่องจราจรและสามารถมองเห็นเส้นทางทั้งหมดได้ สิ่งนี้ช่วยปรับปรุงทัศนะของพวกเขาอย่างมากและลดอาการเมื่อยล้า ในระยะสั้นจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน

การยศาสตร์


ฉันเคยมีปัญหากับกระดูกสันหลังส่วนคอตลอดเวลาเพราะต้องขับรถถอยหลังหกชั่วโมงต่อวัน เมื่อใช้สถานีงานคนขับที่หมุนได้ ตอนนี้ฉันมองเห็นเส้นทางและน้ำหนักบรรทุกได้อย่างชัดเจน

Marywam Ahmed คนขับรถยกของ Solvay Fluor GmbH ใน Bad Wimpfen

ความเครียดทางกายภาพลดลงอย่างเห็นได้ชัด


วันทำงานที่หายไปเนื่องจากอาการป่วยเป็นปัญหาทางธุรกิจที่สำคัญ ตามสถิติขององค์การอนามัยโลก (WHO) ประมาณ 60 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของประชากรที่ทำงานในประเทศอุตสาหกรรมมีอาการปวดหลัง อัตรานี้รวมคนขับ Forklift ไว้ด้วยแล้ว เนื่องจากพวกเขามักจะทำงานในท่าที่ไม่ดีต่อหลัง

สมาคมประกันความรับผิดของนายจ้างเพื่อการขายปลีกและการกระจายสินค้า (BGHW) ได้คำนวณว่าสถานีงานของผู้ขับขี่ที่หมุนได้ของลินเด้ช่วยลดความเครียดทางกายภาพของคนขับได้ประมาณร้อยละ 60 ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพของพวกเขาได้อย่างมาก

เปรียบเทียบการบิดของกระดูกสันหลัง


จากการคำนวณอีกอย่างหนึ่ง ผู้ขับขี่ที่นั่งอยู่กับที่ใช้เวลาทำงาน 43% ในตำแหน่งกระดูกสันหลังที่บิดเบี้ยวมากเกินไป ในทางตรงกันข้าม หากพวกเขานั่งอยู่บนโต๊ะทำงานของคนขับที่หมุนได้ เวลาที่พวกเขาใช้ในการบิดตัวจะลดลงเหลือเพียงร้อยละแปด

ความพร้อมใช้งาน

มีจำหน่ายหลายรุ่น

การทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านระบบ NEUMAIER Industry ลินเด้ได้พัฒนาสถานีงานคนขับแบบหมุนได้สำหรับรถบรรทุกไฟฟ้าและรถบรรทุก IC รวมถึงห้องโดยสารแบบหมุนสำหรับรถบรรทุกหนัก สถานีงานคนขับแบบหมุนมีให้เลือกหลายรุ่นเพื่อให้เหมาะกับรถบรรทุกรุ่นต่างๆ และคนขับที่มีความสูงต่างกัน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งประเภทต่างๆ นอกจากนี้ การออกแบบที่ทนทานยังสามารถปรับใช้กับรถยกหลายรุ่นตั้งแต่ Linde ที่ผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 2009 เป็นต้นไป รถบรรทุกหนักทุกรุ่นสามารถติดตั้งห้องโดยสารแบบหมุนได้ซึ่งจำหน่ายโดยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของลินเด้ สามารถดัดแปลงรถบรรทุกได้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดทางเทคนิคของสถานีงานคนขับที่หมุนได้และห้องโดยสารที่หมุนได้ในโบรชัวร์ของลินเด้ 'ทำงานอย่างปลอดภัย ถูกหลักสรีรศาสตร์ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น'

ติดต่อ ลินเด้ ประเทศไทย วันนี้

คุยกับลินเด้

ปทุมธานี +66 2832 5999

ชลบุรี +66 38 659488 9

รถยกใหม่

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหารถยกไฟฟ้าหรือรถยกดีเซล เราก็มีรถที่ใช่

การจัดการยานพาหนะ

ระบบของเรารับประกันการติดตั้งอุปกรณ์จากลินเด้และแบรนด์อื่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

รถบรรทุกที่ได้รับอนุมัติ

อุปกรณ์ที่ใช้แล้วได้รับการตกแต่งใหม่ตามมาตรฐานการประกันคุณภาพที่เข้มงวดของลินเด้

อุปกรณ์ให้เช่า

ไม่ว่าคุณต้องการเช่ารถยกหนึ่งคันหรือทั้งกอง เรามีแพ็คเกจการเช่าที่เหมาะสม